– Được thành lập từ 2017, từ những ngày đầu HANGMYGIACAO.com ngay từ cái tên đã xác định chỉ kinh doanh các mặt hàng chính hãng chất lượng và xứng đáng với từng đồng quý khách bỏ ra. Ngoài ra HANGMYGIACAO còn là nơi chia sẻ, đánh giá các sản phẩm hàng Mỹ đầy thú vị.

– Với những lợi thế như Có trụ sở trực tiếp ở USA, Chế độ hậu mãi hàng đầu, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, cập nhật liên tục xu hướng, mẫu mã mới. HANGMYGIACAO dần được sự tin tưởng từ khách hàng và càng ngày càng được biết đến nhiều hơn.

– Nếu bạn đang quan tâm đến những sản phẩm có tại HANGMYGIACAO. Hãy liên lạc với chúng tôi, mặc dù có thể bạn không mua sản phẩm, nhưng chúng tôi rất vui lòng được nói chuyện và tư vấn cho các bạn miễn phí. Bởi như ban đầu đã nói HANGMYGIACAO.com là để CHIA SẺ ĐAM MÊ.

BẠN CÓ THẮC MẮC GỌI

 

0906 837 107

 

GHÉ SHOP TẠI

713 Lê Đức Thọ, Phường 16 Gò Vấp, HCM

Open T2-CN : 9AM – 7PM

HANGMYGIACAO.com

300+ HAPPY CUSTOMERS

Mỗi tháng HANGMYGIACAO phục vụ hàng trăm sản phẩm trực tiếp nhập từ Mỹ, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng. Hãy để HANGMYGIACAO cũng được làm điều đó với Bạn.

CÓ TRỤ SỞ Ở USA

Việc có trụ sở trực tiếp tại USA khiến HANGMYGIACAO luôn cập nhật và tư vấn thông tin đến khách hàng Nhanh Nhất, Giá Tốt Nhất và Yên Tâm về Nguồn Gốc Chất Lượng Sản Phẩm.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

HANGMYGIACAO.com CAM KẾT chỉ bán sản phẩm chính hãng do shop trực tiếp xách tay từ Mỹ. Đảm bảo 100% sự hài lòng khi sản phẩm đến tay khách hàng.
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.